Nguyên liệu
- 800g phile cá thịt trắng (cá hấp, lọc hết xương)
- 1 quả trứng, đánh nhẹ
- 1 chén vụn bánh mỳ (ruột bánh)
- 1 / 4 chén pho mát bào (cheddar hoặc parmesan)
Cooking spay
Hướng dẫn
1. Làm nóng lò ở 220 ° C và chuẩn bị 1 một khay nướng với giấy lót silicon
2. Cắt cá thành những miếng nhỏ dài như ngón tay - tầm 2 cm
3. Cho trứng vào một đĩa nông, và vụn bánh mì trộn pho mát trong một đĩa nông khác.
4. Nhúng những miếng cá đã chuẩn bị vào trứng, sau đó phủ miếng cá bằng đĩa vụn bánh mỳ
5. Đặt cá vào khay nướng, xịt nhẹ với cooking spray.
6. Nướng trong 15 phút hoặc cho đến khi cá vàng và chín đều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét