Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Súp gà, đậu phụ và rau



Nguyên liệu
: Thịt đùi gà, bỏ mỡ và da, đậu phụ cắt miếng nhỏ, nước dùng, các loại rau như cà rốt, bông cải, khoai lang, cà tím …

Cách chế biến
: Cho tất cả các nguyên liệu vào nồi, thêm nước, đun sôi, vặn nhỏ lửa, để chừng 45 phút cho mềm. Rút bỏ xương gà ra khỏi thịt và xắt thịt gà thành miếng nhỏ, bỏ lại nồi súp.

Món súp này có thể xay nhuyễn cho bé 6 đến 9 tháng hoặc cho trẻ lớn hơn tự xúc ăn.

Lời khuyên:


- Món súp này có thể để lạnh 3 ngày. Sau khi nấu, bạn chia nhỏ từng phần và để trong tủ lạnh.

- Bạn nên chắc chắn rằng trẻ không bị dị ứng với các thành phần của món súp và có thể thử từng loại riêng để biết chính xác, tránh nguy cơ dị ứng thực phẩm cho bé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét