Nguyên liệu: - 80g tim, 100g cật, 50g gạo, 50g cà rốt, 20g hành lá, ngò rí, 1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê nước mắm, 1/2 thìa cà phê tiêu, 1 thìa súp dầu ăn. Rượu trắng, gừng Thực hiện: - Tim rửa sạch, thái miếng mỏng - Cật cắt đôi, lạng bỏ phần trắng, rửa qua rượu và gừng cho hết mùi hôi, thái mỏng - Gạo vo sạch, bắc lên bếp nấu cháo - Cà rốt tỉa hoa xắt khoanh. Hành lá, ngò rí rửa sạch xắt nhuyễn - Phi thơm tỏi băm, cho tim cật vào xào sơ, nêm ít muối. Trút tim cật vào nồi cháo, hầm mềm, nêm hạt nêm, nước mắm vừa ăn - Múc ra tô, rắc hành ngò lên. |
Nhãn
- ăn dặm (50)
- Ăn uống cùng ChickBon (1)
- Bánh (6)
- Bếp mẹ Mít Ổi (6)
- Bim Bim (1)
- Bò (1)
- Cá (2)
- Các món Súp chế biến cho trẻ vào mùa hè (22)
- cháo (24)
- Chế biến món ăn (4)
- Dinh dưỡng (2)
- Đậu phụ (1)
- Gà (1)
- Kem Trang Trí (1)
- Khoai tây (1)
- Nuôi dậy con (2)
- Rau (1)
- Salad (1)
- soup (14)
- Soup gà (9)
- Thịt (3)
- Thịt bò (1)
- Thịt Gà (6)
- Thịt Lợn (1)
- tinh bột (1)
- Tôm (3)
- Trứng (1)
Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011
Cháo tim cật
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét