Nguyên liệu: Thịt gà, đậu xanh, gạo tẻ, khoai lang gọt vỏ thái nhỏ.
Nhãn
- ăn dặm (50)
- Ăn uống cùng ChickBon (1)
- Bánh (6)
- Bếp mẹ Mít Ổi (6)
- Bim Bim (1)
- Bò (1)
- Cá (2)
- Các món Súp chế biến cho trẻ vào mùa hè (22)
- cháo (24)
- Chế biến món ăn (4)
- Dinh dưỡng (2)
- Đậu phụ (1)
- Gà (1)
- Kem Trang Trí (1)
- Khoai tây (1)
- Nuôi dậy con (2)
- Rau (1)
- Salad (1)
- soup (14)
- Soup gà (9)
- Thịt (3)
- Thịt bò (1)
- Thịt Gà (6)
- Thịt Lợn (1)
- tinh bột (1)
- Tôm (3)
- Trứng (1)
Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011
Súp gà, khoai lang và đậu xanh
Súp gà, khoai lang và đậu xanh
Nguyên liệu: Thịt gà, đậu xanh, gạo tẻ, khoai lang gọt vỏ thái nhỏ.
Cách chế biến: Thịt gà rửa sạch, cho vào nồi nước đun sôi, luộc kỹ đến khi thịt gà chín mềm thì vớt ra, rút bỏ xương. Cho thịt gà, khoai lang, đậu xanh và gạo tẻ vào ninh nhừ, tắt bếp. Cho súp vào xay nhuyễn, đổ lại nồi đun sôi.
Nguyên liệu: Thịt gà, đậu xanh, gạo tẻ, khoai lang gọt vỏ thái nhỏ.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét