Nguyên liệu: - 200g ức gà - 50g hạt kê - Vài cọng hành ngò - 2 bát cháo trắng - 1 thìa cà phê hạt nêm - 1/2 thìa cà phê dầu gấc Thực hiện: - Ức gà rửa sạch, để nguyên miếng - Hạt kê vo sạch, để ráo. Hành ngò thái nhỏ - Đun sôi cháo trắng, cho ức gà vào nấu khoảng 15 phút. Vớt gà ra tô, xé nạc. Cho hạt kê và thịt gà vừa xé vào nồi cháo, nêm hạt nêm vừa ăn, đun tiếp khoảng 10 phút là được - Tắt bếp, cho dầu gấc vào, khuấy đều. Múc cháo ra tô, rắc thêm hành ngò lên trên. |
Nhãn
- ăn dặm (50)
- Ăn uống cùng ChickBon (1)
- Bánh (6)
- Bếp mẹ Mít Ổi (6)
- Bim Bim (1)
- Bò (1)
- Cá (2)
- Các món Súp chế biến cho trẻ vào mùa hè (22)
- cháo (24)
- Chế biến món ăn (4)
- Dinh dưỡng (2)
- Đậu phụ (1)
- Gà (1)
- Kem Trang Trí (1)
- Khoai tây (1)
- Nuôi dậy con (2)
- Rau (1)
- Salad (1)
- soup (14)
- Soup gà (9)
- Thịt (3)
- Thịt bò (1)
- Thịt Gà (6)
- Thịt Lợn (1)
- tinh bột (1)
- Tôm (3)
- Trứng (1)
Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011
Cháo kê hầm ức gà
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét