Cách chế biến: Thái nhỏ thịt gà, ướp với bột ngô. Nấu bắp cả và cà rốt cho mềm, thêm thịt ức gà, nếu không đủ sánh thì cho thêm nước rồi nấu kỹ, quấy bột ngô đến khi súp sánh là được.
Nhãn
- ăn dặm (50)
- Ăn uống cùng ChickBon (1)
- Bánh (6)
- Bếp mẹ Mít Ổi (6)
- Bim Bim (1)
- Bò (1)
- Cá (2)
- Các món Súp chế biến cho trẻ vào mùa hè (22)
- cháo (24)
- Chế biến món ăn (4)
- Dinh dưỡng (2)
- Đậu phụ (1)
- Gà (1)
- Kem Trang Trí (1)
- Khoai tây (1)
- Nuôi dậy con (2)
- Rau (1)
- Salad (1)
- soup (14)
- Soup gà (9)
- Thịt (3)
- Thịt bò (1)
- Thịt Gà (6)
- Thịt Lợn (1)
- tinh bột (1)
- Tôm (3)
- Trứng (1)
Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011
Súp gà, bắp cải
Cách chế biến: Thái nhỏ thịt gà, ướp với bột ngô. Nấu bắp cả và cà rốt cho mềm, thêm thịt ức gà, nếu không đủ sánh thì cho thêm nước rồi nấu kỹ, quấy bột ngô đến khi súp sánh là được.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét