Nguyên liệu: Gạo: 30g (3 muỗng canh đầy). Sườn nạc: 100g (khoảng 5-6 miếng). Đậu Hà Lan tươi: 10g (1 muỗng canh đầy). Dầu: 10g (2 muỗng cà phê). Nước mắm, hành củ... Cách làm: * Gạo ngâm nước 30 phút, lấy cối đâm bể. * Sườn chặt miếng nhỏ. * Đậu Hà Lan ngâm lột vỏ. * Củ hành: lột vỏ, cắt mỏng, phi vàng với 1 muỗng cà phê dầu. Sườn nấu với nước hầm mềm, gỡ thịt nạc, xé nhỏ. Cho bột gạo vào khuấy với nước sườn hầm thịt xé, đậu Hà Lan. Nêm lại vừa ăn. Cho ra chén. Để hành phi lên, dùng nóng, thêm 1 muỗng cà phê dầu ăn. |
Nhãn
- ăn dặm (50)
- Ăn uống cùng ChickBon (1)
- Bánh (6)
- Bếp mẹ Mít Ổi (6)
- Bim Bim (1)
- Bò (1)
- Cá (2)
- Các món Súp chế biến cho trẻ vào mùa hè (22)
- cháo (24)
- Chế biến món ăn (4)
- Dinh dưỡng (2)
- Đậu phụ (1)
- Gà (1)
- Kem Trang Trí (1)
- Khoai tây (1)
- Nuôi dậy con (2)
- Rau (1)
- Salad (1)
- soup (14)
- Soup gà (9)
- Thịt (3)
- Thịt bò (1)
- Thịt Gà (6)
- Thịt Lợn (1)
- tinh bột (1)
- Tôm (3)
- Trứng (1)
Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011
Cháo sườn đậu Hà Lan
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét