Cách chế biến: Thái nhỏ thịt gà, ướp muối và bột ngô, rau lá xanh thái nhỏ, khoai tây thái mỏng ngâm với nước lạnh. Đun sôi nước, cho thịt gà, rau và khoai tây vào nấu mềm, xay nhuyễn và đun nóng lại cho bé ăn.
Nhãn
- ăn dặm (50)
- Ăn uống cùng ChickBon (1)
- Bánh (6)
- Bếp mẹ Mít Ổi (6)
- Bim Bim (1)
- Bò (1)
- Cá (2)
- Các món Súp chế biến cho trẻ vào mùa hè (22)
- cháo (24)
- Chế biến món ăn (4)
- Dinh dưỡng (2)
- Đậu phụ (1)
- Gà (1)
- Kem Trang Trí (1)
- Khoai tây (1)
- Nuôi dậy con (2)
- Rau (1)
- Salad (1)
- soup (14)
- Soup gà (9)
- Thịt (3)
- Thịt bò (1)
- Thịt Gà (6)
- Thịt Lợn (1)
- tinh bột (1)
- Tôm (3)
- Trứng (1)
Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011
Súp gà, khoai tây và rau
.
Nguyên liệu: 10g thịt ức gà, 15g rau lá xanh, 10g khoai tây, 250cc nước dùng, muối, bột ngô (bột bắp).
Cách chế biến: Thái nhỏ thịt gà, ướp muối và bột ngô, rau lá xanh thái nhỏ, khoai tây thái mỏng ngâm với nước lạnh. Đun sôi nước, cho thịt gà, rau và khoai tây vào nấu mềm, xay nhuyễn và đun nóng lại cho bé ăn.
Cách chế biến: Thái nhỏ thịt gà, ướp muối và bột ngô, rau lá xanh thái nhỏ, khoai tây thái mỏng ngâm với nước lạnh. Đun sôi nước, cho thịt gà, rau và khoai tây vào nấu mềm, xay nhuyễn và đun nóng lại cho bé ăn.
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét