Trứng hấp tyawanmusshi:
Rau horensho luộc chín, thái nhỏ, nấm, măng thái nhỏ luộc chín, thịt gà băm luộc chín.
1 lòng đỏ trứng đánh tan với 30-40 ml nước (tùy lòng đỏ to nhỏ), trộn hỗn hợp trên vào, hấp trong 4 phút. Ăn nóng
Trứng rán
Trứng sốt thịt cà chua
Trứng xào cà rốt + rau chân vịt
Trứng sốt nấm hành tây:
hành tây băm nhỏ luộc chín cùng nấm, bỏ thịt băm vào xào cùng, cuối cùng thêm lòng đỏ trứng. Súp cà rốt khoai tây củ cải.
Củ cải xào trứng: món này mô-đi-phê từ món xu hào xào trứng của VN, ko có su hào nên thay bằng củ cải: Củ cải cà rốt thái chỉ luộc mềm, xào với trứng, nếu có rau mùi thơm thái chỉ rắc vào là đúng vị.
Tôm
Tôm băm nhỏ trộn trứng rán non
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét