Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Cách nấu món Cháo thịt bò rau dền đỏ




http://upload.sao.vn/2010/amthuc/1012/chaobo.jpgRau dền đỏ có nhiều chất xơ , vitamin và các chất khoáng quan trọng như canxi, phốtpho... giúp bé tăng trưởng nhanh.

Nguyên liệu chế biến:

Bột gạo dinh dưỡng  20g (3 muỗng canh)
Thịt bò băm nhuyễn 20g (2 muỗng)
Rau dền đỏ băm nhuyễn 10g (1 muỗng)
Dầu ăn tinh luyện 5g (1 muỗng cà phê)
Nước 200ml (1 chén)

Chế biến:

Đun nước sôi cho rau dền băm nhuyễn, nạc thịt bò băm nhuyễn vào nấu chín.
Để còn ấm, cho bột vào trộn đều, sau cùng cho dầu.

Mách bạn:

- Thịt bò băm nhỏ ướp chút dầu ăn khi chế biến thịt sẽ mềm mại hơn.
- Rau dền lấy lá xắt nhuyễn , nấu nhanh sẽ ít bị mất vitamin C, B...

Bạn có biết:

Rau dền đỏ có nhiều chất xơ , vitamin và các chất khoáng quan trọng như canxi, phốtpho... giúp bé tăng trưởng nhanh

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét