Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Súp dưa chuột, rau diếp, đậu Hà Lan

Nguyên liệu: Dưa chuột rửa sạch, bỏ vỏ, thái nhỏ, rau diếp rửa sạch, thái khúc, đậu Hà Lan, chút bơ, nước dùng, chút muối.
Cách chế biến: Đun chảy bơ, cho đậu Hà Lan, dưa chuột, lá diếp vào xào, cho nước, nêm muối, đun mềm, để nguội, xay nhuyễn.
Súp khoai tây, rau diếp, dưa chuột
Nguyên liệu: Khoai tây bỏ vỏ thái mỏng, rau diếp rửa sạch thái khúc, dưa chuột bỏ vỏ, thái nhỏ, chút bơ, nước dùng, chút muối.
Cách chế biến: Đun chảy bơ, cho khoai tây, rau diếp, dưa chuột vào xào sơ, cho nước, nêm muối nấu mềm, để nguội, xay nhuyễn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét