Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Cháo thịt gà nấm rơm

* Nước mắm, hành ngò...    
* Nước: 300ml (gần 1 lon sữa bò)  Cách làm:     
* Gạo vo sạch nấu cháo.    
* Thịt gà cắt nhỏ, nấm xắt mỏng.    
* Phi 1 muỗng cà phê dầu hành xào thịt gà, nấm rơm, thêm chút nước mắm hoặc muối iod. Cháo nấu chín nhừ cho thịt gà và nấm rơm vào, nấu sôi lên và nêm lại cho vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống, cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào.  
Cách làm:     
* Gạo vo sạch nấu cháo.    
* Thịt gà cắt nhỏ, nấm xắt mỏng.    
* Phi 1 muỗng cà phê dầu hành xào thịt gà, nấm rơm, thêm chút nước mắm hoặc muối iod. Cháo nấu chín nhừ cho thịt gà và nấm rơm vào, nấu sôi lên và nêm lại cho vừa ăn, thêm hành ngò nhắc xuống, cho 1 muỗng cà phê dầu ăn vào.  

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét