Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Súp gà, đậu Hà





Súp gà, đậu Hà Lan 1

Nguyên liệu:
Thịt gà bỏ xương, bỏ da thái nhỏ, trứng gà, đậu Hà Lan, nước dùng, nước cốt chanh, gạo tẻ, muối.




Cách chế biến:Cho thịt gà, gạo tẻ vào nồi, thêm nước dùng, 1 chút muối, đun lửa liu riu cho mềm. Khi súp sánh, cho đậu Hà Lan vào đun cùng. Đập trứng ra bát, thêm nước cốt chanh, chút muối, nước dùng rồi trộn đều hỗn hợp trứng, đổ vào nồi súp, quấy đều là được. Xay nhuyễn súp cho bé.

Súp gà, đậu Hà Lan 2


Nguyên liệu:
Thịt gà, khoai tây, cà rốt, hành tây, khoai tây, đậu Hà Lan.

Cách chế biến:Cho thịt gà vào nồi, nấu sôi, thêm khoai tây. Xào hành tây, cà rốt đã thái nhỏ, cho vào nồi súp đã mềm nhừ cùng với đậu Hà Lan. 10 phút sau nêm gia vị là được. Xay nhuyễn súp cho bé.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét