Thứ Tư, 6 tháng 7, 2011

SOUP TỨ VỊ


Vật Liệu :

Gà dzai hầm cho ngọt nước
Nấm đông cô cắt sợi
Gà luộc xé sợi nhỏ mỏng
Thịt cua
Trứng cút
Lòng trắng trứng
***Nếu thích bong bóng cá thì cho vào 1 ít, còn không chỉ là vậy thôi.
Cách Làm:

Hầm broth như bao loại broth mình nấu soup. Múc ra 1 ít để quậy với bột. Còn lại nấu cho sôi nêm vừa miệng rồi cho bột vào quậy. Khi bột vừa chín đặc vừa with dạng soup thì quậy bông lòng trắng trứng vào. Kế đó cho thịt cua, thịt gà xé and trứng cút vào. Keep warm soup hay dùng ngay.

Soup này ăn nếu ai thích thì cho vào 1 dash dầu mè cho thơm. Ăn chung với dấm tiều rất ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét