Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Xúp thịt bò - Khoai tây - Cà rốt

Nguyên liệu:
Thịt bò nạc 30g
Cà rốt 30g
Khoai tây 30g
Dầu ăn 10g
Hành, mùi
Cách làm:
Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, cắt miếng, nấu mềm rồi xay nhuyễn.
Thịt bò lọc bỏ gân, mỡ, xay nhuyễn rồi đánh đều với 30ml nước. Bắc lên bếp nấu chín thịt rồi cho cà rốt, khoai tây đã xay mịn vào cùng. Cho thêm hành mùi nếu trẻ thích. Cho xúp ra bát, thêm 2 thìa dầu ăn, trộn đều, nêm mắm hoặc muối i ốt vừa ăn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét