Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Xúp rau

Nguyên liệu:
15g hành tây
15g cà rốt
15g đậu đũa
15g khoai tây
15g đậu Hà Lan
10g bơ
Cách làm:
Hành tây, đậu đũa, cà chua (bỏ hạt) thái nhỏ.
Cà rốt, khoai tây gọt vỏ, thái mỏng.
Đun nóng dầu, đảo qua hành tây cho thơm, rồi cho cà rốt, đậu đũa, khoai tây, đậu đũa, khoai tây, đậu Hà Lan, cà chua vào đun đến chín nhừ.
Để nguội rồi xay nhuyễn, lọc bỏ xơ
Trước khi ăn trộn đều với chút bơ, nêm nước mắm hoặc muối iốt, nêm nhạt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét