Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Súp đậu đen, thịt lợn, rau củ

Nguyên liệu: Đậu đen ngâm nước chừng 6 giờ, thịt lợn nạc, nước dùng, muối, dầu ô liu, bột nở, hành tây thái nhỏ, củ khoai lang thái miếng nhỏ, cà rốt thái mỏng, cần tây thái nhỏ, tỏi băm, ớt chuông, rau mùi thái nhỏ, quả bơ bỏ vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ.
Cách chế biến: Cho đậu đen, thịt nạc, muối, bột nở, nước dùng vào nồi, đun mềm đậu. Xào mềm hành, cần tây, khoai lang, bơ quả với chút muối, thêm chút tỏi băm, đổ vào hỗn hợp đậu đen nấu sôi, để nguội, xay nhuyễn.

Mời quảng cáo
(Sưu tầm)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét