Thứ Ba, 5 tháng 7, 2011

Súp đậu trắng, đậu xanh (Đậu cô ve)

Nguyên liệu: Đậu hải quân (thay bằng đậu trắng), dầu ô liu, cà rốt bỏ vỏ, thái mỏng, cọng cần tây, cà chua bỏ hạt, bỏ vỏ, thái nhỏ, hành tây thái nhỏ, nước dùng, đậu xanh cắt nhỏ, chút muối.
Cách chế biến: Ngâm đậu trắng chừng 3 giờ, vớt ra, cho vào nồi đun liu riu chừng 30-40 phút, đổ nước. Cho hành tây, cà rốt, cần tây vào xào mềm với dầu ô liu, thêm cà chua, nước dùng và đậu trắng vào nấu mềm. Cho đậu xanh vào nồi, nấu 15 phút nữa, nấu thêm 8-10 phút, nêm gia vị, chờ nguội, xay nhuyễn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét